แม่ๆบ้านไหนถ่ายยากบ้างจ้ะขอคำแนะนำหน่อยจ้า

แม่ๆบ้านไหนเปนคนถ่ายยากบ้างค่ะ ทำไงถึงจะถ่ายทุกวันแม่บ้านนี้ไม่ถ่ายมา3วันเเล้วค่ะ จะทำไงดีค่ะพอมีวิธีไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ บ้านนี้ทานดีน่างาดำ1กล่อง มาเลย ถ่ายง่ายด้วย ไม่ต้องเบ่งให้เจ็บแผล

ทานผัก ทานน้ำเยอะๆค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงแนะนำให้ไปหาเภสัชและซื้อไฟเบอร์คนท้องมากินค่ะ