ท้องได้ 14w6d เบื่ออาหารมาก

แม่ๆบ้านไหนเบื่ออาหารไหมคะ ไม่แพ้ท้องเลย ไม่เหม็นสาบด้วย แค่เวลาจะทานอาหารทีไรมันกลืนยากตลอดเลย กินได้น้อยมากกลัวลูกไม่ได้สารอาหารค่ะ แล้วแม่ๆ นน ขึ้นกันไหมคะ นี่ นน ไม่ขึ้นเลยจนหมอถามไม่กินข้าวเลยหรอ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแต่แม่บ้านนี้ยังมีอาการแพ้เป็นบางครั้งกินแล้วอ๊วกออกหมดกินได้เยอะกะของที่นึกอยากกินเท่านั้น👶👶

ปกติคะ แพ้ท้อง พยายามกินนะคะ ช่วงไตรมาสแรก นน.ไม่ขึ้น ลด หรือขึ้นน้อย เป็นเรื่อง ปกติ

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนแม่บ้านนี้เลยคะ เบื่ออาหารมาก น้ำหนักไม่ขึ้นเลย ล่าสุดโดนคุณหมอบ่นแล้วคะ 14w5d

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่แพ้ แต่เบื่ออาหารกินได้นิดเดียวอืด นน.เท่าเดิม

เรากินก๋วยเตี๋ยวประจำค่ะ555กินแทนข้าวเช้าไปแล้ว

11mo ago

ใช่ค่ะ กินแต่เส้น