เท้าบวม

แม่ๆบ้านไหนเท้าบวมบ้างค่ะบ้านนี่บวมมา3วันแล้วค่ะ

เท้าบวม
23 ตอบกลับ

บ้านนี้มีแค่เท้าบวมค่ะที่อื่นไม่บวมกำหนดคลอด7ก.คนี้ค่ะแต่ไม่มีวีแววอะไรนอกจากเจ็บอุ้งเชิงกรานค่ะ

คุณหมอแนะนำให้แช่น้ำอุ่น ระหว่างวันและตอนนอนให้หาอะไรหนุนเท้าให้สูง จะลดอาการบวมได้ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่บวมค่ะ กำหนดคลอด14ก.ค แต่ก้มีเจ้บท้องบ้าง ท้องแข็งบ้าง

ต้มน้ำใบเตยทานค่ะช่วยลดอาการบวมน้ำได้ดื่มแทนน้ำเปล่าได้เลยค่ะ

บวมเป็นขาหมูเลยค่ะ กำหนดคลอด 22 กค. ตอนนี้เดินลำบากมากๆ

4y ago

บวมเหมือนกันค่ะบ้านนี้ กำหนด23ค่ะ

บ้านบวมมาได้อาทิตย์นึงแล้ว.. ยิ่งใกล้คลอดยิ่งบวม..

ถ้าบวมเยอะกดเเล้วบุ่มระวังครรภ็เป็นพิษควรหาหมอคะ

38wแล้วยังไม่เจ็บเตือนเลย ของคุณแม่อาการเป้นไงบ้างคะ

4y ago

เหมือนกันค่ะไม่เจ็บเตือนแต่เท้าบวม

บ้านนี้ก็บวมค่ะ บวมเฉพาะเท้า กำหนด15กค.

บ้านนี้เป็นจนหลังคลอด2อาทิตย์ค่ะ