มีแม่ๆบ้านไหนเตรียมของให้น้องแล้วบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมถยอยซื้อของกันได้กี่เปอร์เซ็นต์แล้วคะบ้านนี้ยังไม่ได้เริ่มเตรียมของอะไรเลยคะ ไม่รู้จะเริ่มจากตรงไหนเพราะไม่รู้เพศน้อง😂 #ทีมกันยายน #ท้องแรก #25_weeks

10 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทยอยซื้อช่วง6เดือนค่ะ.... พอรู้เพศ...ก็เริ่มจากที่นอนเสื้อผ้าเครื่องปั๊มนม...และของใช้ค่ะ บ้านนี้งบน้อยทยอยชื้อทีล่ะทีล่ะน้อยค่ะ ..... ตอนนี้เข้า8เดือนแล้วก็ยังเหลืประเภทยาค่ะ...

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ เริ่มซื้อแล้วค่ะ แต่ซื้อเป็นของใช้ชิ้นใหญ่ๆราคาสูงๆก่อน เพราะคิดไว้ว่า เสื้อผ้าและของใช้ที่จำเป็น ไว้ซื้อหลัง 7 เดือนค่ะ ช่วงนั้นคงต้องใช้เงินเยอะ😁

ซื้อแบบกลางๆมาตั้งแต่5เดือนค่ะ6เดือนรู้เพศก็จัดชุดใหญ่เลยตอนนี้จะ7เดือนเกือบครบหมดแล้วเหลือของใช้ค่ะ

กำหนด28มิถุนา เตรียมหมดเเล้วค่ะ เตรียมเสื้อผ้าก่อน ทยอยซื้อตอน8เดือนค่ะรู้เพศตอน8เดือนพอดี

ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ ยังม่รุ้เพศเลยค่ะ เลยม่รุ้จะเตรียมยังไง

เอาออกมาเตรียมซักเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่ซัก หาเเดดดีๆอยู่ค่ะ

เตรียมของใช้ก่อนก็ได้ค่ะรู้เพศค่อยซื้อเสื้อผ้า

บ้านนี้0%ไปเลย เพราะยังไม่เตรียมอะเลยค่ะ

1y ago

บ้านนี้ก็0%คะแม่แถมให้ยังไม่รู้เพศน้องเลยคะ😂😂

เหมือนกันเลยคะ27weeksแล้วยังไม่รู้เพศเลย

บ้านนี้เตรียมได้50%แล้วค่ะ