สอบถามผ้าอ้อมขายแบบยกโหล

แม่ๆบ้านไหนเตรียมซื้อผ้าอ้อมให้น้องกันแล้วบ้างค่ะ หาซื้อจากแหล่งไหนกันบ้างเอ่ย อยากได้แหล่งขายผ้าอ้อมค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ในชอปปี้ค่ะผ้าสาลู 22*22=175. 24*24=200 27*27=230 ราคาต่อโหลถูกมากค่ะ แต่อย่างอื่นไปซื้อร้านเกี่ยวกับเด็กแรกเกิดเลยค่ะเขาน่าจะมีส่วนลดให้ถ้าซื้อเยอะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ 😊

บ้านนี้ซื้อจากร้านนี้ค่ะ ผ้านิ่มดีซักครั้งเดียวก็ใช้ได้ สาลู ขนาด28*28ราคาโหล380 แนะนำค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ คุณแม่ 😊