เตรียมคลอด

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของไปคลอดแล้วบ้างคะ อยากทราบว่าเราต้องเตรียมอะไรบ้างที่สำคัญๆ ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ "คุณแม่มือใหม่"/ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันนี้เตรียมในแบบของเรานะคะ แพมเพิส10ชิ้น ผ้าอ้อม1โหล ชุดเสื้อผูกหน้า5ชุด ชุดน้องกลับบ้าน 1 ชุด ขวดนม 2 ขวด น้ำยาล้างขวดนม น้ำยาอาบ+สระ น้ำยาซักผ้าเด็ก ผ้าห่อตัว 2ผืน ผ้าเช็ดตัว 2ผืน หมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า 3ชุด เช็ดชู่ธรรมดา+เช็ดชู่เปียก

3y ago

ขอบคุณค่ะ