ฤกษ์ผ่าตัดคลอด

แม่ๆบ้านไหนเชื่อเรื่องฤกษ์ผ่าคลอดบ้างมั้ยคะ บ้านนี้สะใภ้จีนทางพี่สาวแฟนไปดูฤกษ์ให้แต่เราไม่เห็นด้วย ลำบากใจจังค่ะ

1 ตอบกลับ

เรากับแฟนดูกันเอง ชื่อก็ตั้งกันเอง เลือกวันผ่ากันเอง จากกูเกิ้ลหลายๆตำรา และมีเหตุผลเรื่องน้องอยู่ท่าเท้าต้องรีบออก ทางบ้านเราไม่มีปัญหา พอบอกทางญาติๆแฟน แม่แฟนก็บอกวันไม่ดี พี่สาวแฟนก็บอกวันแรง พอน้องคลอดวันที่ 15 อีกวันหวยออก บ้านเราถูกกันยกเซ็ต ส่วนบ้านนู้นหรอ หึหึ วันไม่ดี วันแรง เรานี่สะใจมาก

5y ago

ใช่ค่ะ ทางบ้านเราก็บอกลูกจะเกิดวันไหนก็ลูกของเราอยู่ที่การเลี้ยงดู แต่ทางบ้านแฟนบอกยังไงก็ต้องดูเราล่ะเถียงไม่ออกเลยค่ะ