ตอนนี้น้องได้36+3wอาการปวดท้องถ่ายแต่ไม่ถ่าย

แม่ๆบ้านไหนเจ้บเตือนตอนอายุครรภ์36+บ้างค่ะ ใ ปวดแบบปวดถ่ายรอบแรกถ่ายออกแต่ถ่ายยาก ตอนนี้ปวด4-5รอบแลเวแต่ๆม่ถี่ พอไปนั่งถ่ายก้ไม่ถ่าย กำหนดผ่า27ตุลาค่ะ ปกลัวปวดท้องคลอดแล้วหมอระงับคลอดให้ รึแม่บ้านอื่นเปนแบบเด่วกันละหมอให้คลอดเลยไมค่ะ ลุก2คนก่อนท้องนี้ออกเองแต่ยุในช่วง37สัปดาค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่