อาการเจ็บเตือนของแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 23 กุมภา มีเจ็บเตือนมาบ่อย เมื่อวานก็ เจ็บๆหน่วงๆ ปวดเหมือนเป็นประจำเดือน แม่ๆแต่ละบ้านอาการเป็นยังไงบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏☺️

1 ตอบกลับ

ใกล้แล้วจ้า

3y ago

อยากแตกแล้วค่ะแม่ อึดอัด ☺️☺️