เจ็บจี๊ดบริเวณจิมิ

แม่ๆบ้านไหนเจ็บจี๊ดบริเวณจิมิบ้างคะ บ้านนี้ปวดแถบเดินไม่ได้เลยคะเดินแต่ละก้าวนี้จี๊ดมากเหมือนจะหลุดออกไห้ได้เลย😓😓😓😓

2 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ ปวดไปหมด หน่วงมาก เดินช้าช้าก่อเจ๊บ ตอนนี้ นอนเปนหลักเลยค่ะ 39+5 วีคแล้ว

เคยเป็นค่ะ หมอบอกว่า ลูกตัวใหญ่ขึ้นทำให้เส้นเลือดบริเวณนั้นขยาย ทำให้เราเจ็บ