ประสบการณ์ตรวจเบาหวาน

แม่ๆบ้านไหนเจาะเลือดตรวจน้ำตาลในเลือดแล้วสูงบ้างคะ บ้านนี้ตรวจได้ 168 คุณหมอนัดเจาะเลือดตรวจเบาหวานอาทิตย์หน้าค่ะ กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

7 ตอบกลับ

รอบแรกขึ้นมา190เลยค่ะ​ หมอนัดเจาะทุกเดือน​ เดือนละ2เข็ม​ แต่ก้ไม่ขึ้นอิกเลยค่ะ​ เจาะจนอิแม่พรุนละจ้าา

3y ago

เก่งจังเลยนะคะ ผ่านมาได้แล้ว บ้านนี้กำลังคุมอาหารอยู่ค่ะ