เจาะน้ำตาล

แม่ๆบ้านไหนเจาะน้ำตาลทุกวันบ้างค่ะ ของเราคุณหมอให้เจาะทุกวันหลังอาหาร2ชั่วโมง และผลต้องไม่เกิน120 แต่ผลที่ได้เกิน120เกือบทุกมืออาหาร #อยากถามว่าจะมีผลกระทบอะไรต่อลูกมั้ย แล้วจะต้องคุมยังงัยไม่ให้เกิน120ค่ะ ปกติไม่กินขนมหวาน แต่จะกินเยอะไปหน่อย เพราะหิวบ่อยค่ะ 36w 2,700g

1 ตอบกลับ

หิวบ่อย เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวไรซ์เบอรี่ข้าวกล้อง ส่วนอาหารไม่ต้องปรุงใส่น้ำตาบเลย ผลไม้ก็ต้องไม่มีรสหวาน ดื่มน้ำเปล่าต้มใบเตย เพราะเป็นเบาหวานระหว่างท้องอันตรายมีผลกระทบต่อน้องเสี่ยงติดเชื้อหรือมีอาการอื่นๆได้

5y ago

ถ้าไม่ได้เป็นเบาหวานก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะแต่ก็ต้องคุมอาหารอยู่ดีนะคะ เพราะถ้าน้องตัวใหญ่เกิดไปแม่จะคลอดลำบาก ไม่ก็จะได้ผ่าเลย