น้อง3เดือน10วัน

แม่ๆบ้านไหนเจอเหมือนกันบ้างคะ น้อง3เดือน10วัน ศีรษะแห้งเป็นขุย เอามือไปลูบๆ ร่วงเหมือนหิมะตกเลยค่ะ แม่เครียดมากเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง ใส่ออยก็แล้ว แม่ใช้สบู่และแชมพูของยูเซอรินค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้อง3เดือน10วัน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยเลยค่ะไม่แคะไม่เเกะไม่เกาค่ะเวลาอาบน้ำสระผมทุกวันมันก็จะหลุดไปเองทุกวันค่ะบ้านนี้ไม่ถึงอาทิตย์หมดเกี้ยงค่ะ

1y ago

บ้านนี้ไม่ยุ่งเลยค่ะ ใส่ออย กับสระผม ปกติ แต่ไม่หายสักที เพิ่งมาเป็นจะ2-3อาทิตย์มานี้ค่ะ ก่ะว่าไปหาหมอรอบหน้าจะถามคุณหมอสักหน่อย เพราะน้องไม่มีงอแง ไม่มีอาการคัน ไม่ถูหัวค่ะ 😮‍💨