ท้องลม บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเจอเหตุการณ์ที่ไม่อยากจะเจอบ้างค่ะ เสียใจมากๆ หมอนัดดูดออกวันจันทร์ แต่แม่บอกว่ารอดูก่อนเพราะอาจจะยังไม่เจอตัวเด็ก แม่เป้นคนอ้วนด้วยค่ะ แม่ๆทำอย่างไรกันบ้างค่ะ #ท้องลม #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปล่อยตามธรรมชาติค่ะ