หมอซาวพบว่าน้องมีถุงน้ำที่รังไข่ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเจอเคสแบบนี้กับตัวเองบ้างคะตอนนี้ใกล้จะผ่าแล้วน้องเป็นผู้ชายค่ะหมอบอกว่าน้องมีถุงน้ำในรังไข่กังวลมากคะหมอบอกแค่ว่ารอให้คลอดก่อนถึงจะตัดสินใจได้ว่าจะรักษายังไงแม่บ้านไหนเคยเจอเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะอยากรู้ว่าหมอรักษายังไงค่ะต้องผ่าตัดรึเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ติ่งเนื้อ คอมดลูก ไม่ผ่า ไม่ยุ่ง จนคลอด มันยุบเอง