ลูกวัยสองขวบกว่า ทานยากมากค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างคะ ลูกวัย 2 ขวบ 7 เดือน ทานยากมากๆ อาหารแถมจะไม่แตะ เน้นนม แต่น้ำหนักส่วนสูงปกตินะคะ สุขภาพแข็งแรงดีค่ะ แม่เสริมวิตามินแทนอาหารที่ลูกไม่กินค่ะ แต่หลักๆแล้วอยากให้เขาทานเก่งๆ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบ้างคะ แนะนำด้วยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

อยากให้ลูกกินข้าวก็ต้องงดนมกับขนมค่ะน้องอิ่มนมอิ่มขนมแล้วก็จะไม่กินข้าว