ภาวะน้ำคล่ำมาก 33w ?

แม่ๆบ้านไหนเจอปัญหานี้บ้างค่ะ วันนี้ไปเจอคุณหมอมาค่ะ แล้วคุณหมอแจ้งว่า #มีภาวะน้ำคล่ำมาก เนื่องจากมีเบาหวานขณะตั้งครรภ์ อยากทราบว่าบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ แล้วจะเป็นผลต่อการตั้งครรภ์อย่างไรค่ะ ??

2 ตอบกลับ

หนูก่เปนคะเบาหวาน กังวลมากคะะ