ซาวไม่เจอตัวเด็ก

แม่ๆบ้านไหนเจอบ้างค้ะ ซาวไม่เจอเด็ก กังวลมาก ? ได้ 6 วีคค้ะ กับอีก 6วัน #แล้วตอนไหนซาวได้อีกคะ

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งกังวลเลยค่ะ บางคนเจอน้องเร็ว บางคนเจอช้านะค่ะ ลองไปตรวจช่วง8วีคหรือ10วีคดูมั้ยค่ะ อาจจะเจอแล้วค่พ

5y ago

ขอบคุนน้ะคะ. 🙏

บ้านนี้ซาวด์ 5 วีคยังไม่เจอค่ะ หมอนัดอีกตอน 9 วีคถึงเจอค่ะ

5y ago

ซาวด์+ ยาบำรุง 900-1200 ค่ะ