อายุครรภ์ตอนนี้ 7 เดือนกว่า

แม่ๆบ้านไหนเครียด ร้องไห้ตั้งแต่ท้องอ่อนจนคลอดบ้างคะ บ้านร้องตั้งแต่ท้องอ่อน จนจะคลอด พยายามไม่เครียดไม่คิดมาก แต่บางครั้งมันท้อมันเหนื่อย เหมือนพยายามทำเพื่อครอบครัวอยู่ฝ่ายเดียว เวลาร้องไห้ลูกจะดิ้นทุกครั้ง จนบ้างคิดว่าถ้าลูกไม่มีพ่อคงไม่เป็นไร #แฟนก็ดูแลดีนะคะพาไปหาทุกครั้งไม่เคยบ่อยให้ไปเอง #แต่เขาติดเพื่อนเกินไปกินเบียร์กับเพื่อนทุกวันกลับบ้านดึกวัน

2 ตอบกลับ

นึกถึงลูกนะคะ ลูกได้ผลเต็มๆ เป็นอะไรมาไม่คุ้มเสี่ยงจริงๆ บ้านนี้ฮอร์โมนพุ่งก็อยากร้องไห้ แต่นึกถึงลูก เลยหาอะไรทำที่สบายใจดีกว่า สู้ๆค่ะ

ทำใจค่ะหาอะไรอย่างอื่นทำค่ะ