ซาวด์ได้ลูกชายแต่คลอดได้ลูกสาว

แม่ๆบ้านไหนเคยไหมคะ ซาวด์เห็นจู๋ชัดมาก หมอก็แจ้งว่าเป็นผู้ชาย พอคลอดออกมาแล้วได้ลูกสาวบ้าง #แม่ทีมชายล้วน#แอบหวังอยากได้ลูกสาวค่ะ

2 ตอบกลับ

เราไปซาวด์หมอบอกลูกชายมีจู๋ พอผลตรวจนิฟออกมา ได้ลูกสาวเฮลั่นกันทั้งบ้านนน หลานสาว เหลนสาวคนแรก 😂😂

1y ago

ไม่ชัดเพราะแค็ปมาจากวิดิโอค่ะ ไปหาหมอคลินิคแรก เราดูไม่ออก แต่หมอบอก 60% เป็นผู้ชายแน่นอน มาหาอีกคลินิคนึง (คลินิคในภาพ) หมอบอก หมอไม่เห็นจู๋นะ แต่เราค่อนข้างเชื่อหมอคลินิคแรกมากกว่า เขาประสบการณ์มากกว่า แล้วในภาพที่แค็ปมา (จริงๆเป็นวิดิโอ) เราดูๆ เหมือนเห็นไข่ 2 เม็ด 😂😂 เลยเข้าใจมาตลอดว่าลูกเป็นผช. จนผลตรวจนิฟตี้ออกเมื่อ 2 วันก่อนค่ะ Female 100%

ถ้าเห็นชัดหมดหวังแล้วค่ะ ส่วนมากที่พลาดคือเห็นไม่ชัด น้องไม่ให้ความร่วมมือ หมอจึงคาดเดาจากที่เห็น

1y ago

ไม่ไหวแล้วจ้า ท้อง3แล้ว😂