การคัดพุงสำหรับคนท้อง

แม่ๆบ้านไหนเคยได้ยินหรือผู้ใหญ่บางคนบอกว่าเมื่อท้องแล้วต้องไปคัดพุง​เพื่อให้ท้องไม่ย้อยลงล่าง​ หรือจัดหน้าท้องให้ท้องสวย​ และคลอดง่ายบ้างมั้ยค่ะ​ #ความเชื่อ​ #ภูเก็ต

23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทำไปแล้วจ้า ก็กลัวว่าลูกจะเป็นอะไร อาทิตย์หน้าจะไปซาวด์ดูน้อง แม่ยังเจ็บแล้วลูกล่ะ แม่ขอโทษนะคะ😅😅