ใครเคยใช้บ้างค่ะดีหรือเปล่า

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้แบบนี้บ้างค่ะดีไหม

ใครเคยใช้บ้างค่ะดีหรือเปล่า
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวบ้านนี้คิดว่าปกติค่ะน้องยังเหมือนเดิมสู้เราผ่าหอมแดงซุกไว้ใต้หมอนจะดีกว่าค่ะแม่

4y ago

ใช่ค่ะทับหอมแดงซุกใต้หมอน