ขอถามหน่อยค้ะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนเร่งคลอดบ้างค้ะเร่งคลอดแล้วนานไหมค้ะกว่าลูกจะออกใช้เวลากี่วันค้ะแล้วเจ้บไหมค้ะ. #รบกวนแม่ๆหน่อยน้ะค้ะหมอให้คลอด37วีคหมอจะเร่งคลอดให้เพราะว่าแม่บ้านนี้ความดันสูงกลัวอันตรายกับเด็กค้ะ

2 ตอบกลับ

เราโดนเร่งคลอดเพราะปากมดลูกเปิดช้ามาก น้ำคร่ำแตกหลายชม.แล้ว สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม หมอแนะนำให้ผ่า เจ็บ2ต่อไปเลยค้า หลังจากที่พยาบาลให้ยาเร่งผ่านทางสายน้ำเกลือประมาณ 1-2 ชม.เริ่มปวดท้องแบบบิด ปวดหน่วงมากกกกกกกกกกกก ถ้าโดนยาเร่งคลอดคงไม่เกินวันนั้นค่ะได้คลอดแน่ๆ

5y ago

ขอบคุนน้ะค้ะแม่

เราเร่งคลอดค่ะ เร่งตอนประมาณ บ่ายโมง คลอดตอน 23:00 น. ค่ะ เราเร่งเพราะท้องแรก ปากมดลูกเปิดช้า ตอนเร่งปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้วค่ะ เร่งตอนอายุครรภ์ 40+4 จะปวดท้องมากค่ะ ปวดทรมานมากกกก สำหรับเรา ปวดกว่าปวดท้องคลอดปกติอีก

5y ago

ดีจังเลยค้ะ. 😘❤ #แม่บ้านนี้ความดันสูงค้ะหมอให้นอนรอคลอดวันที่6แล้วค้ะ