โดนทักว่าท้องเล็ก

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนทักว่าท้องเล็กบ้างคะ?? บ้านนี้ท้องได้6เดือนแล้วแต่โดนทักว่าท้องเล็กบ่อยมากๆจนไม่มีความมั่นใจเลยค่ะ แม่ไม่กล้าออกไปไหนเลย😂😂 #เล่ากันฟัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โดนทักว่าท้องเล็ก
28 ตอบกลับ

ท้องพอๆกันเลยค่ะ6เดือนเหมือนกัน

6mo ago

บ้านนี้2พ.ค ได้ลูกชายค่ะ

22+4 วีค ยังโดนหาว่าท้องเล็กอยู่เลยค่ะ

6mo ago

สาวนตัวเราคิดว่าแม่ก็ท้องใหญ่อยู่นะคะ ยังไงแม่ก็อย่าไปสนใจเลยค่ะขอแค่ลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ☺️☺️❤️✌️

คลอดเมื่อไหร่ค่ะแม่ ทีมเดียวกันเลย

6mo ago

8พคจ้า ตอนนี้24w5

บ้านนี้ใหญ่เท่า8-9เดือนเลยคะ 😂

5mo ago

แม่มีอึดอัดบ้างมั๊ยคะ

24wมีแต่คนทักว่าท้องเล็กค่ะ

6mo ago

บ้านนี้โดนทักบ่อยจนไม่ออกไปไหนเลยค่ะแม่เบื่อคนที่ชอบทักแบบนี้

23+6 ยังมีคนทักว่าเล็ก ท้อง4

6mo ago

แต่คนอื่นบอกเล็ก แต่เราว่าใหญ่นะ 😅

เราโดนทุกวันเลย แอบบนอย

6mo ago

เวลาออกไปซื้อของก็จะโดนทักทุกวันเลยว่าท้องเล็กมากเหมือนไม่ได้ท้องเลย จนบ้านนี้ตัดปัญหาไม่ออกข้างนอกแล้วค่ะจะออกก็ตอนที่จำเป็นจริงๆ

โดนเหมือนกันค่ะ

6mo ago

ยังไงแม่สู้ๆนร๊าาา หัวอกเดียวกันเลย❤️❤️🙏🙏✌️✌️