กระตุ้นปากมดลูก

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกถึง3ครั้งบ้างคะ

2 ตอบกลับ

แม่ๆมีอาการยังไงบ้างค่ะ หลังโดนกระตุ้นกันมา

2mo ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่

เราค่ะ ครั้งที่ 3 ก็ออกครั้งที่ 3

2mo ago

หู้ยคุณแม่เก่งมากเลยค่ะโดรกระตุ้นมา2รอบเงียบกริ้บเลยค่ะอังคารหน้านัดกระตุ้นรอบที่3เจ็บปวดมากคะแต่ละครั้ง🥹