กระตุ้นปากมดลูกค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ ขอประสบการณ์หน่อยค่ะบ้านนี้กำลังจะโดน แอบกลัวอยู่.😂#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราหลังจากกระตุ้น3วันก็คลอดค่ะ