การกระตุ้นคลอด

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนกระตุ้นคลอดบ้างค่ะ อยากรู้ว่าเค้าทำยังไงแล้วมันเจ็บมั้ย 😅😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้นิ้วล้วงเข้าไปค่ะ เพื่อเช็คว่าปากมดลูกเปิดหรือยัง ก็ถ้าเกร็งก็สะดุ้งโหยง ก้นยกอัตโนมัติเลยค่ะ บ้านนี้สยองทุกครั้งเวลาโดนหลังจากนั้น

1y ago

กลัวจะโดนจัง😅