แชร์ประสบการณ์โดนกระตุ้นคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยโดนกระตุ้นคลอดบ้างคะ อาการเป็นยังไง นานมั้ยกว่าจะคลอด บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ คุณหมอนัดกระตุ้นคลอดก่อนถึงกำหนดคลอด กำหนดจริง4กุมภา แต่คุณหมอให้admit19-20มกรา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้น2รอบค่ะรอบแรกโดนเหน็บยากระตุ้นปวดทั้งวันทั้งคืนเลยแต่ไม่ยอมออก รอบ2โดนตอน9โมงผ่านสายน้ำเกลือ ทรมานมากค่ะทั้งกำขอบเตียงกำผ้าปูเตียงกำหมอนถอดทุกอย่างที่พยาบาลใส่ให้ดิ้นทุรนทุรายปวดจนจะขาดใจตายสุดท้ายเบ่งคาเตียงรอคลอดจนหัวออกเลยโดนเข็นเข้าไปคลอดเอาตอนบ่ายค่ะ สรุปเวลาก็ปวดอยู่วันนึงค่ะถึงจะคลอด