มีเลือดออกสีน้ำตาลปนเลือด

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะตอนนี้ได้4week6วันแล้วค่ะ เมื่อคืนมีเลือดออกสีน้ำตาลปนเลือดมาสองรอบ เช้ามาวันนี้ออกอีกเเต่ไม่มากค่ะ จะเป็นอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ รีบพบหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม เรามีเลือดออกสีน้ำตาลเท่าปลายเล็บคือนิดเดียวจริงๆ สุดท้ายน้องหลุดค่ะ

1y ago

กลางวันกลางวันนอนไม่หลับเลยค่ะ ตอนนี้ยังมีเลือดออกสีแดงสดเลยค่ะ ออก2-3หยด