ท้องแรกกับท้องสองแท้ง ท้อง3มีโอกาสแท้งอีกไหมค่ะ?

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะ ขอให้แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🙏

4 ตอบกลับ

รู้ตัวว่ามีให้รีบฝากค่ะ เราท้องนอกมดลูกจนต้องตัดปีกมดลูกออกข้างนึง พอท้องต่อมาเด็กก็หยุดหายใจ ปัจจุบันท้อง 15w1d ยังกังวลอยู่เลยค่ะ อะไรนิดหน่อยหาหมออย่างเดียว กลัวไปหมด

มีค่ะ ถ้ารู้ว่าท้องให้ฝากครรภ์ทันทีนะคะ .. บ้านนี้ ท้อง 2 หลุด 6 วีค ท้อง 3 หลุด 23 วีค .. ตอนนี้ตั้งครรภ์ใหม่ได้ 18 วีค .. หมาหมอฉ่ำมากค่ะ

2w ago

ขอบคุณมากๆน่ะค่ะ

บอกหมอค่ะ หมอจะให้ยาค่ะ

มีค่ะ ฝากครรภ์ยังค่ะ

2w ago

ยังเลยค่ะพึ่งตรวจวันนี้