ท้องแข็งเจ็บท้องร่วม

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะพอดีตอนนี้อายุครรภ์ได้26วีค รู้สึกท้องแข็งแล้วก็มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วย มันเป็นอะไรไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยเป็นค่ะ มีอาการท้องแข็งทีแรกนึกว่าลูกโก่งตัวแต่มีอาการปวดท้องมากๆปวดเหมือนเป็นประจำเดือนแล้วก็เริ่มท้องแข็งถี่ขึ้นเรื่อยๆ สักพักเลือดออกไปหาหมอน้ำคร่ำแตก ปากมดลูกเปิด ได้คลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ จะเป็นอาทิตย์แล้วก็ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ😭😭