ความฝันการคลอดลูก

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นไหม? ที่ตอนท้องอยู่แล้วชอบฝันว่าคลอดลูกได้ผู้ชาย คลอดลูกได้ผู้หญิง แล้วตอนคลอดมาจริงๆตรงไหมคะ😁#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ตรงเลยค่ะ

3y ago

แอบหวังให้เป็นเช่นนั้นนะคะ บ้านนี้ฝันคลอดแต่ลูกสาว อยากได้ลูกชายเพราะคนแรกลูกสาวแล้ว😂