โรคเหงือกบวม+อักเสบ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแล้วอาการหนักแค่ไหน นี่เป็นหนักมากบวมแล้วรามทั่วปากกรามบนล่างกระพุงแก้มลงถึงลำคอได้นอนร้องทั้งวันทั้งคืนกลืนน้ำลายก็ไม่ได้ไปหาหมอหมอก็ช่วยไรไม่ได้นอกจากคำว่าอดทนมันโครตทรมานมาก5วันแล้วพึ่งดีขึ้นแต่ยังกินอะไรไม่ค่อยได้...อมแต่เกลือจนเจ็บลิ้นหมดแล้ว

โรคเหงือกบวม+อักเสบ
2 ตอบกลับ

กำลังเป็นเลยค่ะ จะพอมีทางบรรเทาความทรมานได้ยังไงบ้างคะ รบกวนแนะนำด้วยค่ะ

หายไวๆนะคะแม่