เป็นหวัดไอ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นหวัดแล้วไอไม่หายบ้าง แม่บ้านนี้เป็นหวัดแล้วก้ไปเป็นอาทิตย์แล้วไม่หาย ต้องทำไง ไปหาหมอก้ไม่หาย กลัวเปนอันตรายต่อลูกน้อย

1 ตอบกลับ

ลองต้มนำ้จิงดื่มดูค่ะ

5y ago

ลองดูแล้วค่ะ คอยิ่งแห้งอะค่ะ เอาน้ำมะนาวผสมน้ำผึ้งจิบดูก้ไม่หายค่ะ ทรมานมากเลย