ริดสีดวงคนท้อง

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นริดสีดวงตอนตั้งครรภ์ หรือเป็นก่อนตั้งครรภ์บ้างคะ บ้านนี้เป็นก่อนตั้งครรภ์แล้วขับถ่ายยากมาก แบบปวดท้องอึมากแค่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่ออกแถมยังเจ็บอีก #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

มียาทาช่วยได้ค่ะ ครีมหมอวรัญญู ใช้แล้วโอเคเลยค่ะ

เป็นหลังคลอดค่ะ ทรมานมาก แต่หายแล้วค่ะ