แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั๊ยค่ะเวลาเลี้ยงลูกแล้วเหนื่อยลูกงอแงรู้สึกตัวเองเป็นแม่ที่ไม่ดีกลัวเลี้ยงเค้าได้ไม่ดี​ งื้อตอนนี้รู้สึกน้อยใจยังไงไม่รู้ค่ะบางทีมองหน้าลูกแล้วร้องไห้แฟนก็ทำงานอยู่ห่างกันอีก​ บางทีก็บ่นนะค่ะแต่ก็รู้สึกผิดที่บ่นลูกเพราะเค้ายังบอกเราไม่ได้ว่าเค้าต้องการอะไร #ลูกคนแรก ค่ะ

1 ตอบกลับ

หลังคลอดฮอร์โมนยังค้างอยู่ค่ะ เดี๋ยวจะค่อยๆดีขึ้นเอง

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​