ขอสอบถามหน่อยนะคะ วันนี้พอดีลูบศีรษะน้องแล้วรู้สึกว่ามันบุ๋ม

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างไหมค่ะ น้องพึ่ง1เดือน27วัน พอดีเเม่มือใหม่เลี้ยงคนเดียว เลยกลัวว่าจะเป็นอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กะโหลกจะปิดสนิทตอนเกือบขวบหรือเกินขวบ ที่เป็นรอบแยกเพราะแรกคลอดกะโหลกจะเปิดเพื่อให้ออกช่องคลอดมาได้จ้าแม่

2y ago

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

กระหม่อมหน้าจะปิดตอน 1 ปี 6 เดือน ครับ ส่วนกระหม่อมหลังจะปิดตอน 6 เดือน