ช่วยดูหน่อยค้ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค้ะแบบนี้ คันยุบยิบเลย แขนขาเปนเย้อะกว่าที่อื่นเลย ตอนนี้ท้อง 30+ค่ะ กังวลมากๆเลยค้ะ ??????

ช่วยดูหน่อยค้ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ 22วีค คันแขนขา ตอนนี้เกาจนเป็นรอย หมดแล้ว หมอบอกแพ้ฮอร์โมนจ้า

5y ago

เค้าทาออยเอา ก่อนนอนก็เอาแป้ง โรยใว้5555 มันหายคันไปเยอะเลย

ไปหาหมอเลยค่ะ