เลือดออก?

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้29w.+6d.แล้วค่ะ แต่เมื่อเช้านี้ท้องผูกถ่ายยากมาก แต่พอถ่ายออกมาได้มีเลือดออกมาด้วยค่ะก้อเลยตกใจมาก ตอนนี้กังวลมาก?? จะเป็นอะไรไหมคะแม่ๆคนไหนรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

กลัวจะเป็นริดสีดวงค่ะ แม่ไปหาหมอนะคะ

6y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ