ถามอาการหลังคลอดค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบางค่ะ หลังคลอด มีอาการเหนื่อยหอบไม่ยากทำไรเลยยากนอนอย่างเดียว เหมื่อยไปทั้งตัว มึนหัว หน้ามืด อาการเหมือนตอนท้องเลยค่ะ ใครเคยเป็นบางค่ะมันจะหายตอนไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายยังอ่อนเพลียยุ่ค่ะช่วงเเรกต้องมีคนช่วยดูเพราะตอนคลอดเสียเลือดมากเลยทำให้เวียนหัวหน้ามืดทานพาราได้ค่ะ ดื่มน้ำอุ่นเยอะๆช่วยได้ค่ะ พักฝื้นมากๆสู้ๆจ้า

4y ago

สู้ๆค่ะ