รกเกาะต่ำา

แม่ๆบ้านไหนเคยเปนบ้างคะรกเกาะต่ำต้องทำยังไงคะ

2 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองเป็นพิเศษ อย่าเดินเยอะ ยืนนาน นั่งนาน ห้ามยกของหนัก ระวังๆคะ สังเกตตัวเองมีอาการผิดปกติรีบไปหาหมอ ทานอาหารให้มีประโยชให้พอต่อร่างกายต้องการในแต่ละวัน

4mo ago

ขอบคุณคะ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ หมอให้สังเกตถ้ามีเลือดออกสีแดงสดให้รีบไปหาหมอ

4mo ago

ตอนนี้กี่สัปดาห์แล้วคะ ของเรา 15 W หมอบอกรกเกาะต่ำ ให้ระวังอย่าเดินเยอะอย่ายกของหนัก อาจจะมีเลือดออก ถ้าสีน้ำตาลออกมานิดหน่อยไม่เป็นไร แต่ถ้าออกเยอะ มีสีแดงสดให้รีบไปหาหมอค่ะ