เจาะน้ำคล่ำ

แม่ๆบ้านไหนเคยเจาะน้ำคล่ำตรงหน้าท้องบ้างคะ​ เจ็บไหม​ ต้องเตรียมตัวอย่างไรไปคะ​ คือคู่เราเป็นพาหะตัวเดียวกัน​ ซึ่งเป็นคู่เสี่ยง​ ต้องเจาะน้ำคล่ำ​ รู้สึกกลัวจังเลยค่ะ​ กลัวเจ็บ​ กลัวลูกจะไม่เเข็งเเรง​ กลัวไปทุกอย่างเลย​ ???

2 ตอบกลับ

แล้วแต่มือหมอเบารึป่าวนะคะ