เจาะตรวจดาวซินโดม

แม่ๆบ้านไหนเคยเจาะตรวจดาวซินโดมบ้างคะ คุณหมอเจาะตรงไหน ตรงท้อง หรือว่าแค่เจาะเลือดตรวจคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีทั้งเจาะเลือดตรวจ และเจาะน้ำคร่ำค่ะ ถ้าเจาะเลือดจะแพงและไม่อันตรายเท่าเจาะน้ำคร่ำค่ะ แต่ถ้าผลเลือดออกมาเสี่ยงสูง ก็ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจเพิ่มอย่างละเอียดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ