สายสะดือพันคอ

30+2 วันนี้ไปหาหมอ หมอบอกว่าสายสะดือพันคอแม่ๆบ้านไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะเหนื่อยใจมากค่ะกลัวลูกเป็นอะไร

2 ตอบกลับ

เหมือนกันคะ 26 week พัน 2 รอบ เครียดและจิตตกมากค่ะ

3y ago

ตอนนี้ดีขึ้นแล้วคะ คุณหมอบอกสายสะดือมันเคลื่อนตัวไปมาได้ มีโอกาสหลุดออก เคลื่อนย้ายได้เสมอคะ คุณแม่หมั่นนับลูกดิ้นกับไปซาวน์ดูตามหมอนัดนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่