ลูกน้อยวัย 15วัน มีตุ่มใสขึ้นตามใบหน้า แขน และลำตัว เป็นปกติหรืออันตรายไหม

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอตุ่มใส แบบนี้บ้างคะ ควรพาไปหาหมอหรือมีคำแนะนำไหมคะ

ลูกน้อยวัย 15วัน มีตุ่มใสขึ้นตามใบหน้า แขน และลำตัว เป็นปกติหรืออันตรายไหม
1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอนะคะ