มีแม่บ้านโดนโกงบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยสั่งซื้อของกับคนในแอพนี้แล้วโดนโกงบ้าง ส่งให้ดูหน่อยว่ามีคนไหนบ้างที่เป็นคนโกง บัญชีอะไรบ้าง #บ้านนี้สั่งชุดเซทลูกไปเมื่อวานแต่เหมือนจะโกงเลยค่ะ เขาไม่ตอบ แต่บอกเราว่าส่งแล้ว เลขที่ให้มาก็เช็คไม่ได้ ของใครบ้างที่แม่ค้าบอกว่าส่งของแล้วแต่ที่เขาส่งเป็นวันอาทิตนะคะแล้วให้เลขมา เช็คเลขก็ไม่เจอข้อมูลบ้างค่ะ ? #นี่ท้อง6เดือนอุส่าว่าสั่งของตุนเรื่อยๆ แต่ยังจะโดนโกงอีกเหรอ ???

4 ตอบกลับ

ขออนุญาตขายของค่ะไม่โกงแน่นอนจ้า ซื้อที่นี่ได้ครบจบที่เดียวเลยสนใจแอดไลน์มานะคะ //ถ่ายบัตรปชชกับหน้าบัญชีให้ดูด้วยค่ะเพื่อความสบายใจของลูกค้า//

4y ago

ขายของห้องซื้อขายเท่านั้นค่ะ

ของพี่โดนโกงในนี้ไป 3-4 เจ้า ตามได้บ้าง ดูในโพสพี่ได้เลย

ดูของในโพสเราใด้เลยค่ะ โดนใป 300 ใม่เอาแล้ว

โดนโกงจากโพสไหนคะ

5y ago

แคปแล้วคะแม่ มีอยู่ในโทสับค่ะ แต่ไม่กล้าเอาลง เพราะไม่แน่ชัดว่าเขาโกงไม่โกง แต่เหมือนจะโกงเพราะไม่ตอบไลน์เลยคะ หายเงียบไปเลย เลขที่ให้ เช็คก็ไม่เจอข้อมูล งงมาก 😭 เสียใจมาก อุส่าตั้งใจ