การดิ้นของลูก

แม่ๆบ้านไหนเคยลูกดิ้นน้อยลงไหมค่ะ แล้วเกิดจากสาเหตุอะไร? อันตรายมากไหม?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ารู้สึกดิ้นน้อยลงต่ำกว่า10ครั้งต่อวันนะคะอันตรายควรไปหาหมอค่ะ บ้านนี้ดิ้นตลอดน้องทั้งหิวทั้งอยากเล่นด้วยเลยไม่มีประสบการณ์ดิ้นน้อยลงค่ะ