ลืมกินยาบำรุงเลือด

แม่ๆบ้านไหนเคยลืมกินยาบำรุงเลือดมั้ยคะ ? บ้านนี้ลืมกินหลังอาหารเที่ยงค่ะ ต้องทำยังไง ต้องกินมื้อเย็นตามปกติหรือต้องทานพร้อมมื้อเย็น2เม็ดคะ ? 😞🙏🏻#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลืมกินยาบำรุงเลือด
2 ตอบกลับ

เริ่มทานเมื้อเย็น1เม็ดเลย บ้านนี้บางวันก็ลืมทานเหมือนกันค่ะ

ลืมก็ปล่อยผ่านค่ะ ไม่เป็นไร ไม่ต้องกินทบกันค่ะ