ชาอุ่นรัก รีวิว ชาเพิ่มน้ำนม

แม่ๆบ้านไหนเคยลองชาชาววังกับชาอุ่นรักบ้างค่ะขอรีวิวหน่อยค่ะ

22 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคนทานยาก ลองต้มน้ำขิงผสมกับอินทผาลัมก็ได้นะคะ แต่ไม่ต้องใส่น้ำตาลเพิ่มนะคะ หวานอยู่แล้ว

มารีวิว ชาอุ่นรักด้วยค่ะ เคยลองทานแล้วรู้สึกเฉยๆ แต่ของแบรนด์ชาหอมลานนา รู้สึกนมเยอะขึ้นมากค่ะ

เราไม่ได้ดื่มเลยค่ะ กินลูกอินทผาลัม 3-4 เม็ด น้ำนมเยอะมาก แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ น้ำตาลเยอะ

เราเคยดื่มชาชาววังค่ะ ท้องจะอิ่มคล้ายอิ่มน้ำตลอดเวลา หิวน้อยมาก ผะอืดผะอมเล็กน้อย

แนะนำให้หาของที่หาทานว่ายไม่แพงดีค่ะกว่า อย่างพวกน้ำขิง หัวปลี ฟักทองอะไรพวกนี้

เห็นมีหลายคนต้มน้ำขิงกับอินทผาลัมนะคะ เห็นว่าได้ผลกันหลายคนเลย

ชาเพิ่มน้ำนมที่ดีที่สุดน่าจะเป็นชาขิงค่ะ คุณแม่ลองทานดูนะคะ

ซัดน้ำขิงไปเลยค่ะคุณแม่ พุ่งชัวร์ ๆ หาซื้อง่ายค่ะ

แนะนำให้กินหัวปลีค่ะ จะช่วยเพิ่มน้ำนมได้ดี

บ้านนี้ต้มน้ำขิงทานอุ่นๆค่ะ น้ำนมไหลดีมาก