ตอนเช้าแสบลิ้นปี่

แม่ๆบ้านไหนเคยรู้สึกแบบนี้มั้ยค่ะ ท้องได้ 20w ค่ะ เวลาตื่นนอนตอนเช้า รู้สึกแสบลิ้นปี่มากเลยค่ะ พอลุกขึ้นดื่มน้ำเปล่าก็ดีขึ้น จะรู้สึกแบบนี้คือตอนตื่นช่วงเช้าค่ะ และหายไป ไม่มีเรอเปรี้ยว ไม่มีลักษณะอาการแบบกรดไหลย้อนเลยค่ะ และไม่กินอาหารแล้วนอน จะนั่งอย่างน้อย 40 นาที ค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานยาลดกรด แก้กรดไหลย้อยได้นะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ